Dịch vụ web chuyên nghiệp

English | Vietnamese

 

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
ECO
Trụ sở chính: 38b ngõ 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại/Fax: (84-4) 35735928 / 39958520 ; 0903215458
E-mail:
info@hotel84.com

Website: www.VietnamTradeFair.com

Tài khoản: 57252029 Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Hà Nội

Giám đốc: Phan Văn Thu
Năm thành lập: 2/1/2004

 

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam (ECO) được thành lập từ năm 2004 với phương châm hoạt động “Vì sự phát triển vững mạnh của Thương mại điện tử Việt Nam”. Cổ đông sáng lập ECO bao gồm các cá nhân và doanh nhân đang hoạt động thành đạt tại Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu về TMĐT và CNTT từ khi Việt Nam chính thức kết nối Internet toàn cầu năm 1997.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay ECO đã góp phần không nhỏ và sự phát triển chung của TMĐT Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế thực sự cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: là thành viên sáng lập Hiệp hội TMĐT Việt Nam VECOM, là Hội viên Hiệp hội du lịch Việt Nam, tham gia rất nhiều các khóa đào tạo về ứng dụng thương mại điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp với mục đích kích cầu về thương mại điện tử.

Với chức năng chủ yếu là cung cấp dịch vụ website đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy: bắt đầu từ việc đăng ký tên miền (là đại lý FPT), cung cấp dịch vụ thuê hosting, thiết kế website, quảng bá website và việc chăm sóc website của doanh nghiệp, phát triển hình ảnh, thương hiệu trên Internet, mở rộng danh sách khách hàng, tăng thứ hạng web trên thế giới, giúp cho người dùng internet biết đến để truy cập vào và giao dịch nhiều hơn.

Đặc biệt các dịch vụ web mà công ty đã thiết kế đều có các ưu điểm nổi trội mà các website khác không có được đó là Thân thiện với các cỗ máy chủ tìm kiếm toàn cầu như Google, Yahoo, MSN, … vì thế việc quang ba web sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Công ty đang cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Có rất nhiều từ khóa quan trọng, phải cạnh tranh nhau trên Search engine nhưng ECO vẫn có thể vượt lên tất cả để xuất hiện trong top10 Google hay là dịch vụ tư vấn quảng cáo trực tuyến, quang cao online như: đặt logo/banner quảng cáo, quảng cáo tìm kiếm từ khóa trên các website nổi tiếng, các website có traffic và Google PageRank cao.

Trên lộ trình đi lên, ECO sẽ mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, đội ngũ cán bộ năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng TMĐT và CNTT. Ba sản phẩm mũi nhọn mà ECO chú trọng phát triển là Dịch vụ thiết kế web, Quảng cáo trực tuyến và Xây dựng các sàn giao dịch TMĐT.

 
 
THÔNG TIN
 
Giới thiệu công ty

Tin tức hoạt động

Hướng dẫn
Điều khoản sử dụng

Qui định

Thông tin cá nhân

Quảng cáo

Liên hệ
Feedback
 
 
CHUYÊN MỤC
 
Danh bạ Doanh nghiệp

Catalog Sản phẩm

Hội chợ triển lãm

Xúc tiến thương mại

Dịch vụ thương mại điện tử

Khách sạn Việt Nam

Các loài hoa

Ẩm thực Việt Nam

Thế giới Ảnh
Thế giới Sách
 
 
TIN TỨC CNTT
 
  Tền miền .vn sẽ được phép chuyển nhượng
  Năm yếu tố người sử dụng không ưa trên các website
 
 
 
 
 
 
 
 
Website hữu ích

Du lịch Nha Trang Thông tin du lịch Nha Trang

Vịnh Hạ Long Thông tin du lịch trên vịnh Hạ Long

Đăng ký

 
 
 

 Copyright©2002-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: Ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo | Tuyển dụng

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ